Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 82

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 82)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong thì hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

40 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

  1. Lâu rồi mới được đọc một câu truyện nhẹ nhàng, nhưng đầy lãng mạn. Cả hai nhân vật đều rất tinh tế. Đặc biệt là lời văn đọc là bị cuốn hút luôn. Những câu thoại dịch rất hay làm cho cả hai nhân vật chính càng thêm đáng yêu

   Like

 1. Mình đã đọc thông báo. Cảm ơn Bột nha.
  Đừng mất niềm tin …khi nghe cô ghi trong phần lấy pass tui thâyd bao nhiêu công sức của cô….😓😓 chúc cô thành công

  Like

 2. Mình là fan trung thành của nhà bột,đặt gạch ủng hộ bộ này,.Chúc bạn sức khỏe và công việc dạt nhiều thành tích tốt.

  Like

 3. Thương Bột của tui quá nhèo ❤
  Ko sao cả đặt PASS là việc thỏa đáng mà. Với đối với 1 bộ truyện hấp dẫn và hot như này mà ko đầu tư kĩ và bảo vệ tốt thì Bột của chúng ta sẽ mệt mỏi hơn nữa.
  Vẫn luôn ở đây và ủng hộ Bột 😉😘💋

  Like

 4. Qua 10 chương thì cảm thấy cả 2ng đều tình trong như đã mặt ngoài còn e :)))) Cận Tiêu thì từ nhỏ đã bị gia đình hời hợt nên đối với những thứ xung quanh cũng dùng tâm hời hợt để đối đãi, k biết phải gọi là tự ti k nhưng kiểu có bức tường trong lòng nên k dám yêu và cũng k tin là đc Cậu 4 yêu :))))
  Còn Cậu 4 thì có tình cảm nhưng bản tính thiếu gia và kiểu ngươi k ra mặt ta cũng k nên coi ai dai hơn :)))
  Còn về phần dịch ngữ thì cảm thấy Bột dùng ngôn ngữ dễ hiểu thân quen :))) à mấy lúc dịch H chắc Bột cũng mệt mỏi lắm :)))))

  Like

 5. Bột có thể gởi pass những chương có H qua gmail như lúc trựớt đc k vậy.gmail của mình:huynhthimydung2701@gmail.com.Tại mình vào fb mà k thấy group của bạn ở dâu sao trả lời câu hỏi của bạn dc

  Like

 6. Kỳ nhể. Mình đọc đi đọc lại vẫn chưa hiểu nước sau cạo râu trong câu hỏi giải pass c16 là gì nhỉ? Mà cái đó mình cày 5 lượt ở các chương không có pass mà không ra. Bột gợi ý cho mình là nó nằm ở chương có pass hay không có pass được không?

  Like

 7. Chỉ đọc vài chương, tự cảm thấy cứ xót xót thế nào cho cô bé Cận Tiêu ấy 😦 Mỗi lần đọc tới đoạn cô bé cứ phải ẩn mình để được yên bình là lại thấy nhói.

  Like

 8. Khá thích chuyện này dù mình mới chỉ đọc một vài chương. Hơi thắc mắc xíu là nữ chính giả ngốc hay ngốc thật? Tại thấy có vài chi tiết thấy nữ chính rất ngây thơ luôn làm mình cứ tưởng nữ chính ngốc thật, nhưng có vài đoạn, như đoạn đối đáp với nam 9 trong phòng ở chương 2 làm mình nghĩ nữ chính rất thông minh nhưng lại k muốn hiểu quá rõ về cuộc đời.
  Cảm ơn bạn đã edit nhé.

  Like

  1. Chào Bột ạ!! Xin lỗi vì đã làm phiền , tại mình bấm qua link Fb của bạn mà ko tìm thấy. Bạn có thể gợi ý cho mình pass chương 39 ko ạ , chứ mình tìm cách giải pass hoài ko nhập pass đc. Mong bạn hồi đáp

   Like

 9. Bột ơi mình đang bị dừng hình ở chương 39 ạ T_T. Pass chương 39 có nằm trong nội dung truyện không vậy, mình tìm trong truyện với GG hoài không ra T_T

  Like

 10. Đọc ngôn tình cũng được 8,9 năm rồi nhưng mình chưa từng đọc dân quốc bao giờ vì nghĩ ngôn từ khó hiểu và mình khá kén truyện. Nhưng đọc bộ này có lẽ mình đã thay đổi cảm nghĩ, lúc đầu nghĩ truyện sắc thì nội dung sẽ không sâu nhưng đọc rồi lại thấy bộ này không sâu thì còn bộ nào sâu. Nam chính trưởng thành vừa đủ, menly vừa đủ, lưu manh vừa đủ, thông minh vừa đủ, chung tình siêu thừa. Nhưng ưng hơn cả là nữ 9. Nếu mới đọc 10 chương sẽ nghĩ chị bánh bèo, ngây thơ nhưng đọc tiếp sẽ thấy không hề. Biết cái gì nên làm cái gì không nên, “ biết mình biết ta” lại dáng ngon mặt xinh.Biết cậu Tư có thể có bồ nhưng chị vẫn giữ lại tự tôn cho mình, yêu Cậu đấy nhưng biết một khi “yêu nhiều đau nhiều” nên chị chọn cách lờ đi. Cũng như sống trong gia đình phong kiến trọng nam khinh nữ, chị giấu cảm xúc của mình đi để rồi khi vewf với Cậu, chị mới thể hiện sự mạnh mẽ của cậu như thế nào. Thêm nữa tác giả còn thêm mấy cái suy nghĩ và tư tưởng thời dân quốc, chủ đề mà mình chưa hề đọc bao giờ, phim cũng ít xem nên cảm thấy rất mới mẻ, từ những tên bài hát, cuốn sách, lối sống, tư tưởng nó làm
  Mình cảm giác mới mẻ. Và đặc biệt editer dịch siêu mượt, lại còn có những nội dung, hình ảnh thông tin liên quan rất cụ thể. Cám ơn nhà Bột nhiều. Lời cuối là Bột cho mình xin pass từ chương 60 trở đi nhé và chương 39 nữa. Mình không giải pass được, khó quá đi! Many Thanks😍 mail mình là: Hiennguyenkr54@gmail.com

  Like

  1. Cậu ơi, vì hiện giờ chưa tới chương share pass comment nên tớ chưa gửi pass C60 trở đi được. Tớ sẽ save mail của cậu lại, khi nào tới C60 sẽ gửi cho cậu nhé. Còn pass C39 cậu chịu khó đọc lại mấy chương trước đó để tìm nhé, pass nằm ngay trong nội dung truyện thôi chứ không ở xa đâu xD

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.